Tại sao các kim loại quý như vàng, bạch kim lại là thành phần cao cấp của mỹ phẩm ?

mat na vang
Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại có hàng nghìn thành phần mỹ phẩm. Một số phục vụ như là cơ sở của các quỹ, các loại thuốc có  giá trị sinh học. Nhưng có một nhóm các thành phần. Họ được đánh giá cao không chỉ về hiệu quả của tác dụng sinh học, mà còn theo nghĩa đen có giá cao, vì họ là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng – đá quý và kim loại quý .

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra: làm thế nào chúng được sử dụng trong mỹ phẩm nếu bản chất vật lý của cơ thể là rắn, không tan trong nước và dầu? Tất nhiên, để sử dụng nó phải được nghiền ,cán mỏng  hoặc dạng bột  siêu mịn được tạo ra bởi các loại phản ứng  phức tạp  chiết xuất có chứa các ion sinh học cho da hoặc các hạt nano.

Nhưng cho dù việc tạo ra các hình thức phức tạp như các thành phần mỹ phẩm là hợp lý? Có, hiệu quả của họ là tác động rất cao, hơn nữa, một số thành phần, chẳng hạn như chất keo kim loại quý cũng tăng cường hoạt động của các thành phần hoạt động khác !

Vàng được sử dụng như một thành phần chống lão hóa, vì nó có thể giúp giảm viêm da, ngăn ngừa nguyên nhân gây ra mụn và nám.

Do đặc tính chống viêm của nó, vàng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị các bệnh như viêm khớp hoặc phồng rộp bệnh ngoài da. Gần đây hơn, nó được xuất hiện trong các sản phẩm như serum mặt, kem, tinh dầu và chất tẩy rửa. Bằng cách giảm viêm da, nó giúp làm chậm quá trình lão hóa và nhăn da. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng các sản phẩm có chứa các hạt nano vàng hoặc nanopeptides (phân tử siêu nhỏ có thể được hấp thụ qua da) nó  có thể giúp đỡ  da tăng độ đàn hồi và độ ẩm. Với việc thành phần Vàng có thể hỗ trợ cho việc xâm nhập, nó  có thể giúp các thành phần khác trong sản phẩm mang lại hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến phát ban, nếu những người sử dụng nó là dị ứng với nó.

24K Bio-Gold là một chất chống oxy hóa cao và là một thành phần quan trọng của các dòng sản phẩm mới. 24K Bio-Gold  giàu nước chứa 98% mảnh vàng tinh khiết mà có hiệu quả chống lại các gốc tự do gây tổn hại các tế bào da và dẫn đến lão hóa sớm. Nó ngăn chặn làn da của bạn không bị hư hại và còn có tác dụng chữa lành tổn thương trước khi làn da của bạn có thể đã phải chịu đựng, bằng cách phục hồi các tế bào da bị hư hỏng và thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào da mới khỏe mạnh.

Bio gold vàng thu được bằng phương pháp điện phân, trong đó nước tinh khiết được chuyển qua bề mặt của vàng nguyên chất, mà là theo công nghệ hiện đại của tần số cao và điện áp cao, ion vàng từ bề mặt của vàng nguyên chất và đi vào nước nó đang ở trong một trạng thái lỏng, và khi áp dụng cho da trong một loại kem, huyết thanh hoặc mặt nạ nó sẽ có một hiệu quả điều trị, cải thiện sự trao đổi chất và tái tạo da, cũng như phản ứng với các gốc tự do. Kết quả của một tác động như là một tác dụng làm trẻ hóa lâu dài, tự biểu hiện trong việc cải thiện độ đàn hồi và màu da, cũng như giảm chiều rộng và chiều sâu của các nếp nhăn. Đó là lý do tại sao mỹ phẩm có chứa vàng, theo truyền thống được đề nghị cho da nhăn, mệt mỏi,lỗ chân lông to, yếu.

Platinum có khả năng chống các cuộc tấn công miễn dịch của cơ thể, cho phép các thành phần có lợi để tồn tại trong da đủ dài để làm những gì nó phải làm,kim loại quý này có đặc tính chống oxy hóa, làm giảm viêm và các gốc tự do và bảo vệ lớp ngoài của da mà kết quả trong một lớp biểu bì khỏe hơn, mạnh mẽ hơn, và sáng hơn.

Bạc
Bạc là không phổ biến như các kim loại quý khác, nhưng nó xứng đáng được đối xử như một ngôi sao trong thế giới làm đẹp. Trong Thế chiến thứ nhất, các bác sĩ thường sử dụng keo bạc để chống nhiễm trùng. Hôm nay, nó vẫn được đánh giá cao vì tính sát trùng, chống viêm, chống vi khuẩn của nó, và các tài sản làm vết thương lành. Đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong các loại kem và lotion giúp xóa bỏ mụn trứng cá, hoặc làm dịu da sau khi chăm sóc da mặt với các điều trị nặng, hoặc tẩy lông. Bạc cũng giữ vi khuẩn và các vi sinh vật ở vịnh: một lý do chính tại sao bạn sẽ tìm thấy nó trong các mục như chất khử mùi và băng.

Đồng
Kim loại này là một phần không thể thiếu để cho một làn da khỏe mạnh, và được sử dụng cho sự hình thành của cả hai thành phần, elastin và collagen quan trọng,hai  loại vitals cho một khuôn mặt trẻ trung. Trong nhiều năm nó đã được sử dụng dưới dạng gel trong các bệnh viện và các bác sĩ để chữa bệnh và chăm sóc cho vết thương (nó có tính sát khuẩn  kháng virus và nấm), nhưng nó bắt đầu cho thấy hứa hẹn là một thành phần chống lão hóa là tốt, xuất hiện trong nhiều các loại kem và huyết thanh. Đồng có khả năng để có thể dễ dàng hấp thụ qua da, và có thể được sử dụng bởi cơ thể để giúp tăng năng lượng tế bào, và ngăn ngừa nếp nhăn. Các kim loại cũng kích thích sản xuất acid hyaluronic, mà là giống như đệm da tự nhiên của chúng tôi để điền vào nó, và làm cho nó trông plumpier.

Một ví dụ của các chất chống lão hóa với biogold là collagen mặt nạ “lụa vàng”

Маска коллагеновая «Золотой шелк» с биозолотом

Mặt nạ độc đáo không chỉ bao gồm các hạt vàng ở dạng keo, nhưng bão hòa với các thành phần biostimulation hiệu quả nhất, trẻ hóa da, và hành động giảm viêm da, theo đó mặt nạ có khả năng mạnh mẽ hành động trên mô da và để thực hiện nâng cơ mặt tức thời.

Trong số các thành phần mỹ phẩm có giá trị kể trên cũng không thể bỏ qua  là ngọc trai. Một khi các chuyên gia thường kết hợp cho 5 gram ngọc trai và 50 gram vàng! Tại sao? Ngọc trai tự nhiên là rất hiếm trong tự nhiên hơn so với vàng. Nhưng các học giả hiện đại có thể dễ dàng giải thích như một giá ngọc trai cao thành phần hóa học độc đáo của nó, theo đó các khoáng chất hữu cơ không làm mất hiệu quả sinh học của vàng.

Ngọc trai bao gồm đầy đủ các khoáng chất như – canxi cacbonat, và là một chất hữu cơ đặc biệt – conchiolin – “. Yếu tố thứ sáu của cuộc sống” Nó bao gồm 22 axit amin: .. Methionine, axit glutamic, glycine, alanine, axit aspartic, vv, 18 nguyên tố vi lượng như Al, Cu, Mn, Na, Zn, Se, vv Nó cũng chứa glucose, vitamin, D .

Sự kết hợp của bột ngọc trai và nước với độ pH trung tính tạo ra hỗn hợp rất ít khả năng gây dị ứng hạt ngọc trai giúp cho  một làn da mạnh mẽ chống lão hóa, chống viêm và điều hòa miễn dịch , bình thường hóa quá trình chuyển hóa nước điện giải, kích thích vi tuần hoàn và làm sáng da.

Với những đặc điểm nổi bật của  bột ngọc trai  đã tạo cảm hứng cho các chuyên gia mỹ phẩm salon  để tạo mặt nạ alginate “Hòn ngọc của sắc đẹp”. Nó có ảnh hưởng tích cực cao của sự điều chỉnh của các thay đổi da liên quan đến tuổi: cải thiện đáng kể độ đàn hồi da và cứu trợ, cũng như giúp giảm bớt kích ứng.

Trả lời