Alpika – Chiết xuất từ lô hội trẻ hoá làn da

Chiết xuất từ lô hội 

 

Aloe Vera là một trong những kỳ quan của vương quốc thực vật. Nó được gọi là “cây thuốc cấp cứu”, “thực vật đốt”, “cây  chữa bệnh” và “cây kỳ diệu”. Tên thực vật của ông là ALOE BARBADENSIS.

Các đặc tính chữa bệnh của lô hội đã được biết đến ở Ai Cập cổ đại và Hy Lạp cổ đại. Aloe barbados – một loại lô hội, được sử dụng rộng rãi trong y học và thẩm mỹ. Phổ của các chức năng của nó là khá rộng: một chiết xuất của Aloe Barbados có vết thương chữa bệnh, miễn dịch, tái tạo, làm mềm, giữ ẩm, kháng khuẩn, chống viêm hành động.

Chiết xuất Aloe là một chất kích thích mạnh mẽ của sự trao đổi chất và tái tạo mô, sản xuất collagen. Ngoài ra, lô hội có tính kháng khuẩn. Thành phần này có tác dụng làm dịu, phục hồi tế bào và mô bị hư hỏng, và thường giúp giữ cho da trẻ và khỏe mạnh. Các đặc tính chống viêm giúp điều trị mụn trứng cá, phát ban và các vấn đề về thẩm mỹ khác.

Nhiều nghiên cứu đã nhiều lần khẳng định rất nhiều lợi ích về mỹ phẩm từ lô hội. Đặc biệt, người ta nhận thấy rằng chất chiết xuất từ ​​thực vật này thực sự có một số tính chất xác định hiệu quả của thành phần này trong việc điều trị các chứng bệnh da và các vấn đề về thẩm mỹ. Và, có lẽ, không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì lô hội có chứa hơn 75 chất hữu cơ khác nhau, bao gồm enzim, đường, anthraquinones, lignin, saponin, sterol, axit salicylic, cũng như vitamin và khoáng chất. Hơn một chục axit amin trong thành phần của nước ép lô hội phần lớn xác định hồ sơ điều trị của cây này. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng các thành phần alo tách biệt cho thấy hiệu quả trong việc chữa lành vết thương và như là chất kích thích. Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng lô hội có tính chống viêm, chống oxy hóa và kháng khuẩn …

Sử dụng các sản phẩm dưỡng da trong đó có  chiết xuất từ lô hội ALOE BARBADENSIS da bạn sẽ được đẹp!

Trả lời