Da dầu & hỗn hợp

Da nhờn và da có vấn đề với mụn trứng cá, như mụn trứng cá (viêm các tuyến bã nhờn) và các đốm đen (comedones) (chấm đen), cho chủ sở hữu của họ rất nhiều vấn đề. Da có bề ngoài không hấp dẫn – có bóng mượt, lỗ chân lông mở rộng, da coarsens, màu sắc nhợt nhạt với màu xám.

Để giải quyết những vấn đề này, Alpika cung cấp một lượng nhũ tương “cân bằng sinh học” cho da nhờn, Penka cho da nhờn / Penka Cleansing Orange / Bất kỳ sản phẩm nào được liệt kê là một liệu pháp điều trị và phòng ngừa tuyệt vời cho mụn trứng cá, làm dịu, khô, Làm việc của các tuyến bã nhờn, ngăn chặn sinh sản của vi khuẩn với mụn trứng cá.
Chúng tôi hoàn thành thủ tục thanh lọc với một chất bổ dưỡng cho da có vấn đề từ Alpic. Chất chiết xuất từ ​​thảo mộc làm ẩm, làm mới, và các lỗ chân lông hẹp. Dầu cây chè, có tác dụng kháng khuẩn và làm dịu. Tonic là hữu ích như một phương thuốc bổ sung cho mụn trứng cá.

Kem dưỡng ban ngày cho mụn trứng cá được thay thế bằng gel cân bằng độ trong suốt pH 5,5, dưỡng ẩm hoàn toàn, bình thường hóa sự cân bằng hydro-lipid và acid-base, các vấn đề, loại bỏ bóng nhờn, khử trùng, thu hẹp các lỗ chân lông, góp phần làm lành da và cải thiện sự xuất hiện .

Mesococktail ban đêm với ANA-acid ANTI-ACNE + Kem chống mụn trứng cá là một liệu pháp tuyệt vời cho mụn trứng cá và mụn trứng cá để chăm sóc nhà hàng ngày. Với việc sử dụng các loại cocktail và kem, các quá trình viêm trong lớp biểu bì bị tắc nghẽn, số lượng vi khuẩn không mong muốn giảm xuống, sự vón vẩy của các mảnh sần sẽ bong ra, màu sắc và kết cấu của da được san bằng.

Serum-SOS – một phương thuốc nhanh và hiệu quả cho mụn trứng cá. Hỗ trợ mức độ hydrat hóa tự nhiên, ngăn ngừa sự hình thành mụn trứng cá và comedones, kích thích hệ thống miễn dịch, là phương tiện hiệu quả để tái tạo da. Được sử dụng một mình hoặc được bôi dưới kem ngày.

Gel Scrub Lemon được khuyến cáo sử dụng ít nhất hai lần một tuần. Trong suốt quá trình làm sạch, gel-scrub loại bỏ dư thừa sebum, phóng thích lỗ chân lông, “loosens lên” da, cho phép chăm sóc sau đó được thực hiện hiệu quả hơn thông qua việc thâm nhập sâu hơn các sản phẩm mỹ phẩm điều trị. Vì vậy, gel cua Chanh có thể được coi như một chất bổ xung chống mụn trứng cá trên mặt.

Sau khi chà gel, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mask NormActive. Điều trị chống mụn trứng cá này là rất tốt cho điều trị da ngay cả trong trường hợp trầm trọng của mụn trứng cá. Loại bỏ các thành phần của nang trứng nhờ một tinh dầu thiết yếu được lựa chọn đặc biệt. Axit lactic kết hợp với axit salicylic có tác dụng tẩy tế bào chết rõ rệt. Chiết xuất thực vật có tác dụng chống viêm và làm dịu.

Showing 1–10 of 48 results