Đẹp da với nước Shunite trong mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp

nuoc schungite
nuoc schungite

Bạn có thể tìm thấy thành phần khá bất thường và đôi khi bất ngờ trong mỹ phẩm hiện đại. Hôm nay, các loại kem, gel, serum và mỹ phẩm cabin khác chứa không chỉ các thành phần như axit hyaluronic, tinh dầu tự nhiên hoặc chiết xuất thực vật. Càng ngày, số lượng các thành phần hoạt động trong mỹ phẩm chuyên nghiệp cho khuôn mặt và cơ thể tăng lên, bạn có thể tìm thấy cái gọi là nước schungite – 100% tự nhiên , nó có một đặc tính thật sự độc đáo.

Shungit là  gì ?

Shungite – một trong những hòn đá lâu đời nhất, xuất hiện trên hành tinh khoảng 2 tỷ năm trước. Các tính chất và thành phần tốt hơn than chì và than antraxit. Tỷ lệ carbon trong thành phần của shungite có thể lên đến 98%,  không hề phóng đại, nó là một con số kỷ lục. Hiện tại trong tự nhiên ở dạng tinh khiết của nó được tìm thấy trong rất ít trường hợp và các khu khai thác lớn nhất của schungite trong lãnh thổ của Nga (Zaonezhie, Karelia).

Ngoài các ứng dụng công nghiệp, shungite được sử dụng rất thành công trong y học thay thế và thẩm mỹ. Và nếu trong y hoc được sử dụng chủ yếu như một bộ lọc, cũng như một loạt các sản phẩm từ schungite rắn, trong sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp nó ở dạng các nước Shungite  được sử   dụng rộng rãi nhất cho khuôn mặt và cơ thể .

Nước Shungite là gì ?

Một trong những đặc tính độc đáo của shungite là tiếp xúc trực tiếp với nước, nó có hiệu quả loại bỏ từ nó tất cả các chất gây ô nhiễm – bao gồm cả kim loại nặng, các chất hữu cơ và vô cơ độc hại, cũng như vùi cơ học kích thước và các phần phân đoạn khác nhau. Ngoài ra khoáng chất Shungit hành động không khí, khử trùng và làm sạch nó tạp chất có hại.

Do đó  shungite trở  nên phổ biến như một phương tiện để lọc nước. Theo nghiên cứu khoa học, đặc tính hấp thụ của nó vượt xa những tính chất của than hoạt tính hơn 30 lần. Điều này có nghĩa rằng shungite thể nhanh chóng được loại bỏ khỏi trong nước gần 95% của tất cả các chất gây ô nhiễm độc hại, bao gồm các chất vô cùng nguy hiểm đối với cơ thể con người như muối của các kim loại nặng. Đương nhiên, ngành công nghiệp mỹ phẩm đã có thể nắm bắt cơ hội để sử dụng những tính shungite trong thực tế, và đó là lý do tại sao ngày nay hầu hết các nhà sản xuất cung cấp mỹ phẩm chuyên nghiệp mua kem lên mặt, kem dưỡng da, nước hoa hồng, sữa tắm và các sản phẩm chăm sóc da khác, trong thành phần của nó có  bao gồm  nước shungite .

Tính hữu ích của nước schungite

Dưới đây là một vài đặc chất hữu ích mà  nước Shungite chưng cất  thường thêm vào các thành phần của mỹ phẩm salon.

Thường xuyên sử dụng nước schungite  chưng cất trong các sản phẩm như sữa rửa mặt , nước hoa hồng  và kem dưỡng ẩm kem giúp cải thiện làn da, mịn cá nếp nhăn trong giai đoạn đầu của sự hình thành các nếp nhăn trên khuôn mặt.
Shungite-fullerene là đúng gọi là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất, tạo bởi thiên nhiên. Nhiều thẩm mỹ có xu hướng tin rằng đó là một tảng đá như shungite, vượt quá hiệu quả chống oxy hóa, ngay cả vitamin C và vitamin E. Như một hệ quả – da mặt thường xuyên sử dụng nước schungite giúp chống có hiệu quả sớm lão hóa da.
Đối với những sản phẩm khác như  những loại kem và gel được coi là giải pháp hoàn hảo trong cuộc chiến chống lão hóa. mỹ phẩm chuyên nghiệp với nước schungite giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím có hại. Ngoài ra, các  salon còn giới thiệu nó  như là bảo vệ hiệu quả làn da khỏi những tác động của môi trường và các yếu tố tiêu cực khác.
nước Schungite được sử dụng trong mỹ phẩm để chống lại quá trình viêm (bao gồm cả mụn và kích ứng da, bao gồm dị ứng). Đặc biệt, rất phổ biến hiện nay thưởng thức nhiều nước hoa hồng chuyên nghiệp và nước thơm có chứa  nước schungite cho da nhờn, da hỗn hợp và da nhạy cảm và da dễ bị viêm nhiễm .
Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc   nó giúp làm giảm đáng kể rụng tóc, tăng cường chân tóc và độ bóng ,giảm  gàu và ngứa chính vì thế khi được chăm sóc tóc tại salon có chứa các sản phẩm chăm sóc mà thành phần có nước schungite tóc của bạn mềm và mượt tự nhiên.

Ở Nga nổi tiếng với thương hiệu cao cấp (Premium) mỹ phẩm chuyên nghiệp đã trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên của Nga chú ý tới các đặc tính chữa bệnh của nước schungite có thể được sử dụng trong mục đích thẩm mỹ.Đặc biệt là các dòng của  Premium Professional  nước  schungite được áp dụng trong các sản phẩm cho da nhờn và da hỗn hợp không chứa cồn ethyl và nhiều loại kem khác.

Trả lời