Hyaluronic Acid: “thuốc tiên trẻ hóa làn da “

alpika my pham chuyen nghiep cho spaLão hoá da – đây là một quá trình tự nhiên mà có liên quan đến thực tế là quan trọng đối với việc duy trì các chất duy trì tuổi trẻ không còn đơn giản là được sản xuất trong cơ thể. Một trong những chất  đó là – axit hyaluronic. Trọng lượng cơ thể khoảng 70 kg một người nó chứa khoảng 10-15 gram, nhưng với tuổi số lượng của nó giảm đi, và đến một lúc khi nó là cần thiết để “bổ sung ” từ bên ngoài.
Tuy nhiên, ngày nay nó là đơn giản: thẩm mỹ viện cung cấp  các liệu trình tiêm axit hyaluronic, mà sẽ giữ cho da trẻ trung căng mịn trong vòng  5-6 tháng.Tuy nhiên  ở nhà, bạn có thể sử dụng mặt nạ và các loại kem có chứa các phân tử có giá trị như axit hyaluronic để kéo dài sự trẻ trung của làn da.
Axit hyaluronic chịu trách nhiệm cho các hoạt động gì ?
Ở nơi đầu tiên, axit hyaluronic là chịu trách nhiệm về độ ẩm của da, có thể giảm do tác động của nhiều yếu tố vật lý và hóa học. Chúng bao gồm thuốc lá, rượu và cà phê, ánh sáng mặt trời trực tiếp, và thậm chí cả sữa rửa mặt mạnh và không đúng cho loại da của mình có thể phá vỡ và phá hủy các lớp lipid bảo vệ. Da mất nước trở nên khô, bong tróc, mẩn đỏ, nhao, ngu si đần độn, phủ những vết nhăn, và tất cả vì các lớp sâu sắc của mình bốc hơi ẩm, mà thường giữ hàng rào của các tế bào biểu bì, “dán mắt” lipid. Quá trình này được gọi là mất độ ẩm qua da.
gialuron.jpg
Mỗi phân tử acid hyaluronic có thể liên kết và duy trì hàng trăm phân tử nước. Nó nằm giữa các sợi collagen và elastin, và nếu chúng tạo thành nối khớp xương của da, nó còn cung cấp cho da sự “viên mãn” dẻo dai  và hỗ trợ nó  hoạt động đúng. Và ngay khi số lượng của nó là giảm, da mất độ săn chắc và đàn hồi của nó.
Tiêm axit hyaluronic vào da liệu có hỗ trợ điều trị ?

Một khi trong mô, acid hyaluronic bắt đầu thu hút các phân tử nước. Như vậy, chỗ tiêm thực sự nở bên trong, do đó ngay lập tức làm mềm nếp nhăn và làn da trở nên đàn hồi. Các chỗ tiêm có thể có vết bầm tím, đỏ và sưng, nhưng họ biến mất trong một vài ngày.

Một vấn đề nữa là để tiến hành tiêm axit hyaluronic thì  thủ tục khá khó chịu và đắt tiền và để duy trì vẻ đẹp thì phải lặp lại chúng thường xuyên nhiều lần trong năm. Do đó,  các sản phẩm mỹ phẩm có chứa thành phần axit hyaluronic là một thay thế hợp lý .Nó có thể, và sẽ không cung cấp cho một hiệu ứng trẻ hóa sáng nhanh như các mũi tiêm , tuy nhiên, nó cũng mang lại hiệu quả nhất định và  giúp bạn giảm tần số tiêm .

Premium- phương tiện hiệu quả nhất để duy trì hiệu quả của da với thành phần axit hyaluronic tại nhà.

Sản phẩm đầu tiên trong dòng dưỡng ẩm cao cấp – là một mặt nạ kem với  tên “Hyaluronic” để đối phó với các triệu chứng rõ rệt như tuổi tác, và lão hóa nếp nhăn. Nó không chỉ chứa axit và trái cây axit hyaluronic làm sạch khuôn mặt của lớp sừng trên và cho phép gialuronka và các hoạt chất khác để thâm nhập sâu hơn và hành động một cách hiệu quả nhất có thể.Để  nó chứng minh được một cách rõ ràng nhất, trước đó nên thực hiện tẩy da chết với axit trái cây, vì nó  giúp làm sạch các lỗ chân lông thông qua đó axit hyaluronic thấm sâu vào da càng nhiều càng tốt. Mặt khác, để mở rộng ảnh hưởng của việc tiêm và ngăn ngừa mất nước xuyên biểu bì kem mặt nạ “Poligidratantnaya”, sẽ giúp khôi phục lại các lớp lipid và bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Vì vậy, da sẽ không còn bị mất độ ẩm và trở nên khỏe mạnh  đối phó được với những ảnh hưởng tiêu cực bên ngoài, và nhiệm vụ của axit hyaluronic dưỡng ẩm sẽ được đơn giản hóa rất nhiều.
 Kem dưỡng ẩm chăm sóc da hàng ngày bạn có thể chọn : 

• Kem  “hydro” và “Aqua-regeneration” có chứa không chỉ axit hyaluronic, nhưng các tác nhân dưỡng ẩm da khác,
• Day Cream – Poligidratantnym, giữ ẩm và «Aqua vita» với chất chống oxy hóa, chiết xuất thực vật, các loại tinh dầu và các axít amin
• Và nước hoa hồng – với chiết xuất biển, một phytoestrogen, và với một yếu tố giữ ẩm tự nhiên, lý tưởng để chống lại tình trạng mất nước.

Và nếu bạn đang quan tâm đặc biệt mạnh mẽ đến “vũ khí” chống lại tình trạng mất nước da, hãy chú ý đến:

• Một mặt nạ collagen cho hydrat hóa sâu sắc với ẩm kéo dài và tái tạo hiệu quả,
•  Mặt nạ alginate siêu giữ ẩm với aloe vera, rất đẹp và dễ sử dụng,
• Cũng như  bộ “một cặp đôi ngọt ngào” – và mặt nạ dạng viên “Gidratantny” tập trung mà điền thiếu độ ẩm và rõ ràng làm  trẻ hóa làn da.

P.S. Cuối cùng chúng ta không thể không đưa ra lời khuyên quan trọng: Khi sử dụng các công cụ với axit hyaluronic nhất thiết cần phải uống 1,5-2 lít nước sạch mỗi ngày. Điều này nói chung là tốt cho sức khỏe của bạn – nó giúp làm sạch ruột và loại bỏ trọng lượng dư thừa, giúp loại bỏ độc tố và làm giảm sự thèm ăn và cải thiện hoạt động của não, nhưng trong trường hợp này nó là cần phải nhớ rằng, để giữ nước, axit hyaluronic bạn cần một nơi nào để lấy nó . Và ở đâu, nếu nó không đến từ bên ngoài? Đó là với việc thiếu nước thường gắn thử nghiệm thành công với gialuronka: trong khi bạn giận dữ nhìn vào trong   gương những nếp nhăn đã không đi xa, và than vãn về ” từ bỏ mỹ phẩm vì không cải thiện”, vì đã dùng axit hyaluronic mà không cải thiện thực tế nó cần phải có nước được cung cấp vào mới tăng tác dụng của sản phẩm.

Trả lời