Mặt nạ Alginate là gì và nó áp dụng cho những trường hợp nào ?

Mặt nạ Alginate là gì và nó áp dụng cho những trường hợp nào ?

Premium spa my pham nga

Mặt nạ Alginate là một điều trị làm đẹp tự nhiên cung cấp một kết quả nhanh chóng và ấn tượng, xóa nếp nhăn, thắt chặt da, tăng độ đàn hồi của nó, để da tươi mới, dẻo dai và rạng rỡ.
Các thành phần chính của mặt nạ alginate là Algin (sodium alginate) hoặc muối natri của axit alginic – một hợp chất lấy từ tảo biển. Một thành phần cần thiết là calcium sulfate. Khi trộn với nước hoặc gel gốc nước, hai hợp chất bột tạo thành gel hydrocolloid, mà trở thành một kho chứa các thành phần hoạt động, cho phép chuyển đổi tác dụng của nó vào da.

Khi mặt nạ alginate được bão hòa với nước, nó nhanh chóng phục hồi hydrat hóa làn da, mà trong kết quả lần lượt cải thiện đáng kể sự xuất hiện của da – nó trở nên mịn màng, tươi, trẻ trung và rạng rỡ. Đồng thời, phương pháp này giữ ẩm nhanh là vượt trội so với  mặt nạ  Paraffin hoặc các loại dầu khoáng , vì Alginate cho phép trao đổi oxy dễ dàng và giúp hấp thụ và loại bỏ chất độc ra khỏi bề mặt da.
Mặt nạ Alginate chứa rong biển, trong đó kích thích tổng hợp collagen, cải thiện khả năng giữ nước của da, và cung cấp nó với các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết. Rong biển giúp tăng tốc độ chuyển hóa chất béo, họ không thể thiếu trong các chương trình chống cellulite và cho cơ thể và khuôn mặt thon gọn.
Các gói dùng một lần với mặt nạ alginate là bột phải được pha loãng với nước hoặc  trộn với kem dưỡng da- tinh dầu  hoa hồng nhất  quán thành dạng kem lỏng vừa như sữa chua, áp dụng các lớp dày trung bình vào mặt và cổ đã rửa sạch, tránh vùng mắt và môi , và để trong 15-20 phút. Với tính chất dẻo đặc biệt, đàn hồi  như “cao su” mặt nạ có thể dễ dàng gỡ bỏ sau khi kết thúc các thủ tục. Điều này nên được thực hiện từ dưới cùng của cổ lên đến trán.
Лосьон-тоник «Detox-balance», 325 мл
Lotion-tonic «Detox-balance», 325 ml
 
Mặt nạ Alginate có thể được củng cố bởi một loạt các phụ gia tự nhiên: chiết xuất bột thảo dược , các loại khác nhau của đất sét, các loại tinh dầu …. Với phụ gia đặc biệt, mặt nạ alginate có thể được nhắm mục tiêu để giải quyết vấn đề về da khác nhau.

Việc  alginate dạng bột  hòa tan thành hỗn hợp lỏng  cho phép xâm nhập một tỷ lệ phần trăm cao của các hợp chất hoạt tính sinh học có chứa đến 60% khả năng phục hồi tái tạo, trái ngược với mặt nạ thông thường chỉ mang lại tác động 2-3% trong , gây ra một hiệu ứng thẩm mỹ chưa từng có.

Bất kỳ  mặt nạ tảo alginate nào đều đồng thời thực hiện một số chức năng chính của nó, và thêm vào các hành động  -. Sửa chữa thiếu sót, chẳng hạn như vấn đề về  trứng cá đỏ, da khô mất nước, tăng sắc tố, tăng tiết bã nhờn, vv, nó có một ảnh hưởng rất mạnh mẽ của nâng bằng cách giữ ẩm cho da, định hình khuôn mặt , kích thích các hạch bạch huyết và lưu thông máu, cải thiện quá trình chuyển hóa da và khả năng miễn dịch, có chất chống oxy hóa và tác dụng bảo vệ.

Vì vậy, mặt nạ alginate có thể giải quyết bất kỳ vấn đề thẩm mỹ! Sau khi một ứng dụng duy nhất của mặt nạ, những kết quả tích cực sẽ kéo dài 2-3 ngày, và để có được một hiệu quả lâu dài, một liệu trình nên áp dụng  10 mặt nạ điều trị. Mặt nạ bột dẻo nên  được áp dụng sau khi rửa sạch mặt và sau khi sử dụng các loại nước hoa hồng da. Nếu ứng dụng nó được  khuyến khích để nằm phẳng trên lưng của bạn, thư giãn các cơ mặt, cổ và vai.

Phạm vi của alginate nạ PREMIUM đại diện 16 sản phẩm, được thiết kế phù hợp với các khuyết điểm da  khác nhau và các hiệu ứng cần thiết của tác động. Ngày nay mặt nạ alginate  là giải quyết tốt nhất  các vấn đề da và trên thị trường mặt nạ alginate ở Nga là hoàn toàn tự nhiên từ tảo biển. 

Trả lời