Phương pháp sử dụng d’Arsonval

Việc điều trị sự tê cứng (Darsonvalization) đã có từ hơn 100 năm. Đây là một phương pháp điều trị điện áp xung tần số cao (110-400 kHz), điện áp cao (hàng chục ngàn vôn) và điện năng thấp (lên đến 100-200 mA).
Tính đặc thù của sự tê liệt hóa là gì?

Dòng điện của lực nhỏ không gây ra sự hình thành nhiệt đáng kể trong mô. Tính chất biến thiên của hiện tại không có thời gian để làm thay đổi ion đáng kể trong mô màng và, do đó, darsonval không gây co bóp cơ. Phương pháp darsonovalization được sử dụng trong các thủ tục thẩm mỹ – làm sạch khuôn mặt với mụn trứng cá, xoa bóp mặt với da mờ dần, xoa bóp da đầu, chứng rụng tóc với da tiết bã nhờn.

Thủ thuật về kỹ thuật.

Trong thủ tục Darsonvalization, da nên sạch sẽ và không có make-up, , vv Vì vậy, nên làm sạch da trước khi thủ tục Darsonvalization. Các động tác massage nhẹ được thực hiện thông qua các đường massage chính của mặt và cơ thể. Tác động trong chế độ “xả yên lặng” được thực hiện mà không có khoảng cách không khí giữa bề mặt của điện cực và da với cường độ dòng điện thấp. Khi tiếp xúc với chế độ này, có một cảm giác nóng yếu, dễ chịu. Hiệu quả trong chế độ “xả sáng” được thực hiện với khoảng cách không khí 2-4 mm giữa bề mặt điện cực và da, với cường độ dòng điện trung bình hoặc cao. Khi tiếp xúc với chế độ “tia lửa điện”, cảm giác ngứa ran, tiếng ầm ầm, tiếng ồn của ôzôn sẽ cảm thấy. Bạn có thể nhìn thấy các tia lửa tia cực tím màu xanh giống như tia sét nhỏ.

Phương pháp số 1. Darsonvalization của da đầu.

Chuẩn bị : loại bỏ các vật kim loại khỏi tóc, chải tóc, sau đó điện cực đỉnh với bộ điều chỉnh điện được tắt và đặt trên đầu và bật điện, từ từ trán cho trán lên mặt trán. Sức mạnh của tác động là trước khi cảm giác ngứa ran yếu ớt và ấm áp. Thủ tục kéo dài đến 10 phút. Chi tiêu mỗi ngày hoặc mỗi ngày khác. Quá trình điều trị: Lên đến 20-25 thủ tục.

Phương pháp số 2. Darshonalization mặt.

Điện cực hình nấm được di chuyển mượt mà và từ từ từ da đầu đến cằm và từ giữa mũi đến tai với các chuyển động tròn. Sức mạnh của tác động là trước khi cảm giác ngứa ran yếu ớt và ấm áp. Thủ tục kéo dài đến 10 phút. Chi tiêu mỗi ngày hoặc mỗi ngày khác. Quá trình điều trị: 20-30 thủ tục.

Phương pháp số 3. Darsonvalization của da trên mí mắt.

Điện cực với một quả bóng ở mũi hoặc hình nón từ từ di chuyển vùng da xung quanh mí mắt (nhắm mắt). Tần xuất của ảnh hưởng – trước sự xuất hiện của cảm giác ngứa ran yếu ớt và ấm áp. Thủ tục lên đến 6 phút. Quy trình mỗi ngày hoặc cách ngày. Quá trình điều trị: 5-10 thủ thuật.

Phương pháp số 4. Điều trị giảm béo cellulite.

Điện cực hình nấm được di chuyển từ từ và vòng tròn quanh vùng hành động từ gót chân tới đùi luân phiên mỗi chân, loại bỏ lympho. Trong vòng 10 phút – mỗi chân. Trong vòng 5 phút – trực tiếp tới khu vực bị ảnh hưởng bởi cellulite, vẽ “chamomile” (trong khi vòi phun được giữ ở một góc đối với bề mặt da) trên các vị trí cellulite. Nghỉ ngơi 15 phút, và sau đó làm một chân thứ hai với số lượng là 15 phút. Mức độ ngứa ran cao hơn mức trung bình nhưng không gây đau đớn. Quá trình điều trị: 10-20 lần mỗi ngày.

Để tăng cường hiệu quả của sự tan tinh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp liposome hoạt động rất mạnh của mỹ phẩm chuyên nghiệp “Alpika”.

Trả lời