Aroma Massage

Aroma Massage

Các loại đá massage làm nóng bức xạ nhiệt của chúng vào các mô và cơ bắp xung quanh, tăng tuần hoàn máu, giảm stress, căng thẳng và độ cứng của mô.

  • Giúp giảm đau liên quan đến chứng đau cơ xơ, viêm khớp, hội chứng ống cổ tay và các chứng bệnh mạn tính khác
  • Giảm đau và co thắt cơ
  • Giảm stress và căng thẳng mãn tính
  • Tăng tính linh hoạt trong các khớp, giúp dễ di chuyển và chuyển động
  • Giảm đau và căng thẳng tạo ra bởi các cơ căng thẳng và co bóp

Xem trước

aroma massage premium spa

Dịch vụ tiên tiến nhất

Liệu pháp massage bằng đá nóng làm giảm căng thẳng, làm giảm sự cứng cơ và tăng tuần hoàn và sự trao đổi chất. Mỗi lần trị liệu bằng liệu pháp massage bằng đá nóng 1½ giờ sẽ giúp thư giãn cơ sâu hơn thông qua việc đặt các viên đá mịn, nước nóng vào các điểm huyệt chính trên cơ thể. Các chuyên viên trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp của chúng tôi cũng kết hợp một liệu pháp mát-xa tùy chỉnh, với việc sử dụng đá nóng mang lại những lợi ích tăng cường.

Cơ sở của liệu pháp massage bằng đá nóng là nhiệt trực tiếp của đá làm giảm cơ, cho phép bác sĩ trị liệu tiếp cận với các lớp cơ sâu hơn. Kết hợp các giao thức đá nóng với massage toàn thân cung cấp một kinh nghiệm rất chữa bệnh và hiệu quả. Những viên đá nóng cũng mở rộng các mạch máu, làm cho máu lưu thông khắp cơ thể.

Hình ảnh cuối cùng

Aroma Massage là liệu pháp massage được tăng cường với tinh dầu (dầu thực vật nồng độ cao ) được thêm vào dầu massage hoặc kem dưỡng da.

Khi bạn hít phải dầu thiết yếu qua mũi được cho là sẽ thúc đẩy những thay đổi có ích trong tâm trạng và cơ thể bằng cách ảnh hưởng đến hệ thống limbic (vùng não có ảnh hưởng đến hệ thần kinh). Tinh dầu cũng được cho là được hấp thụ qua da.

Tại sao cơ thể nên được Massage bằng hương thơm?
Vì massage có hương thơm để ngăn ngừa và điều trị bệnh,đặc biệt người mắc phải các chứng bệnh liên quan đến cơ và khớp hoặc căng thẳng về thể chất hoặc tinh thần.

Liệu trình bao gồm

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên gia trị liệu được chứng nhận quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức độ dịch vụ cao nhất, với mỗi phương pháp điều trị và gói hoàn toàn tùy biến.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên gia trị liệu được chứng nhận quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức độ dịch vụ cao nhất, với mỗi phương pháp điều trị và gói hoàn toàn tùy biến.

Quy trình cho phần này sẽ được tư vấn tùy vào từng vấn đề của khách hàng.

Đặt lịch online được giảm 10%