Làm móng

Làm móng

Một sản phẩm làm móng cơ bản được thiết kế cho những người muốn làm móng tay của họ làm sạch, cắt, giũa và tạo hình, cắt bỏ lớp biểu bì, nhẹ nhàng đánh bóng móng để tỏa sáng sau khi hoàn thành dịch vụ này, tay bạn sẽ nhẹ nhàng thon gọn hơn và bạn sẽ được bonus massage phần cánh tay với bài massage cổ truyền trung hóa giúp thư giãn tức thời.

Một Thủ thuật Làm móng cơ bản tại Premium Spa có tất cả các bước trên như là Làm móng cơ bản, trừ trước khi massage tay và cánh tay, đánh bóng được áp dụng.

Một thủ thuật Express Manicure có tất cả các bước như là Làm móng cơ bản với đánh bóng nhưng không có massage, để hoàn thành dịch vụ này chúng tôi sẽ bôi dưỡng chất giữ ẩm được áp dụng cho bàn tay.

Nail Masters của chúng tôi làm việc như thế nào

Đính kèm và vẽ móng của chúng tôi sử dụng kem lotion không chứa formaldehyde, paraben và đánh bóng.Đây là dạng làm móng cổ điển , buff và đánh bóng móng tay để hoàn thiện.

Nâng cấp Classic Mani và Pedi bằng mặt nạ dưỡng ẩm.Quy trình sẽ áp dụng cho bạn như sau :

  • Khử trùng dụng cụ và nguyên liệu
  • Áp dụng vật liệu mỹ phẩm chất lượng cao
  • Sử dụng tay cầm đơn và ngón tay tách
  • Giữ lịch trình
  • Duy trì hồ sơ của khách chính xác
  • Cung cấp thêm sự thoải mái cho khách hàng

Mẫu hòan thành

Dịch vụ bao gồm

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chăm sóc móng tay tự nhiên và vệ sinh nhất . Tất cả dụng cụ của chúng tôi được khử trùng bằng cách sử dụng thủ tục cấp bệnh viện để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chăm sóc móng tay tự nhiên và vệ sinh nhất . Tất cả dụng cụ của chúng tôi được khử trùng bằng cách sử dụng thủ tục cấp bệnh viện để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của bạn. Đồng thời cung cấp cho bạn các sản phẩm để giúp bạn có bàn tay mềm mại và quyến rũ ,loại bỏ tốt nhất lớp sừng ,chai tay ,thải độc da tay nhiễm chất độc hóa học từ các chất tẩy rửa.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chăm sóc móng tay tự nhiên và vệ sinh nhất . Tất cả dụng cụ của chúng tôi được khử trùng bằng cách sử dụng thủ tục cấp bệnh viện để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của bạn

Đặt dịch vụ online

[ap-booking]