Electrolysis

Liệu lông  là không cần thiết hay việc tẩy lông là không tốt ?

Các nhà sinh học cho biết rằng lông trên cơ thể con người phục vụ như là một tôn tạo và giúp cải thiện xuất hiện. Tuy nhiên, lông mọc quá mức ở các vùng không mong muốn có thể gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tâm lý sâu sắc. Tẩy lông cung cấp cải tiến mỹ phẩm đáng kể và có thể là chìa khóa cho hạnh phúc của một người.

Lông có thể được phân thành hai loại chính; Tẩy lông tạm thời và tẩy lông vĩnh viễn. Tẩy lông tạm thời bao gồm các thủ tục, chẳng hạn như tweezing, waxing, cạo và các loại kem depilatories. Một vài sợi lông mòn mở rộng từ lông mày chẳng hạn không phải là bất thường và hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, ở một số phụ nữ trưởng thành việc thay đổi hoóc môn mà kết quả là lông quá nhiều không mong muốn. Sự mất cân bằng này có thể là tạm thời như xảy ra ở tuổi dậy thì và mãn kinh, hoặc nó có thể là một vấn đề nghiêm trọng hơn, lâu dài.Trong trường hơp bất thường bạn nên đi khám bác sỹ.

Tuy nhiên trong mọi trường hợp, lông không mong muốn có thể được loại bỏ an toàn, thoải mái, và vĩnh viễn với điện phân.

Lông vùng nào có thể tẩy ?

Có thể điều trị bất kỳ khu vực nào của cơ thể?

Hầu hết các bộ phận của cơ thể có thể được điều trị ngoại trừ bên trong mũi và bên trong tai. Cả hai người đàn ông và phụ nữ đều có thể tận dụng dịch vụ này để loại bỏ vùng lông không cần thiết

Máy hiện đại

Tay long vinh vien premium spa3

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Điện phân liên quan đến việc chèn một sợi filament vô trùng vào trong nang lông tự nhiên của da mà không có sợi filament không bao giờ đâm vào da. Có ba phương thức điện phân được sử dụng trong điện học: điện phân, nhiệt tan và pha trộn.

Tại sao phương pháp mạ (galvanic) hiện đại hiện nay tốt hơn các phương pháp khác?

Bởi việc điều trị được thực hiện bởi một Chuyên gia điện học chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp sử dụng dây tóc đa dạng mới, bộ máy nhổ lông mạ kẽm có kiểm soát vi xử lý nhỏ. Các nhà khoa học và bác sĩ từ lâu đã nhận ra sự vượt trội của dòng điện trên các phương pháp khác để loại bỏ lông cừu. Khi kết hợp với công nghệ mới từ ngành công nghiệp điện tử và thủ tục lâm sàng được hình thành cẩn thận, phương pháp Galvanic hiện đại là cách hiệu quả nhất, thoải mái và an toàn nhất để đạt được mái tóc vĩnh viễn.

Đặt lịch online

[ap-booking]

Quy trình bao gồm

Để tiết kiệm thời gian ,không phải chờ đợi chúng tôi hy vọng các bạn có thể đặt lịch trước khi tới để được chăm sóc tốt nhất

Trước khi chọn bất kì thủ tục nào bạn sẽ được  các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và cần thiết nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Quy trình được bắt đầu dưới sự giám sát của một chuyên gia có kinh nghiệm 10 năm trong nghề và được đào tạo bài bản về các liệu trình sử dụng cho khách

Dịch vụ chuyên nghiệp

Có thể tẩy lông vĩnh viễn?

Vâng! Điện giải từ lâu đã được công nhận và chấp nhận bởi các chuyên gia y tế như là một phương pháp hiệu quả và an toàn của việc tẩy lông vĩnh viễn. Tẩy vĩnh viễn chỉ có thể được thực hiện cẩn thận bằng cách  phá hủy nang lông và những tế bào có trách nhiệm làm tăng trưởng tóc. Do đó, nó chỉ nên được thực hiện bởi một Nhà trị liệu  được đào tạo tốt trong một môi trường chuyên nghiệp. Tại Premium spa của chúng tôi ,cam kết sẽ giúp bạn đạt được như mong muốn !

Làm thế nào để điều trị?

Các nhân viên tại Premium Spa được đào tạo bài bản, có kỹ năng và chuyên nghiệp. Máy nhổ lông, một dụng cụ điện tử hiện đại với một sợi tóc tốt, được chèn cẩn thận vào trong nang lông. Máy nhổ lông được thiết kế để nhận dạng chèn và được lập trình để quản lý một lượng chính xác của dòng điện tự động ở một khoảng thời gian đã được lập trình. Phương pháp này được gọi Low Current Galvanic Epilation.Số lượng hiện tại là rất nhỏ, và khách hàng nói chung mô tả việc điều trị là tương đối thoải mái.

Ảnh cuối cùng