Thực phẩm thải độc

Chuyên nghiệp

Viên nang nhựa và dầu tuyết tùng Siberia 100% tự nhiên thanh lọc máu, chống viêm thận, gút

  • Viêm khớp,gout
  • Viêm phế quản,
  • Viêm da,
  • Nhiễm nấm âm đạo
  • Viêm tai giữa
  • Viêm xoang
  • Viêm bàng quang
  • Stress ,căng thẳng lo âu ,mất ngủ

See it First

Sản phẩm duy nhất

Ngày nay có lẽ cụm từ “BỆNH THỜI ĐẠI” đã trở nên quá phổ biến và là nỗi lo lắng thống khổ của tất cả chúng ta không kể già, trẻ, gái, trai. Tuy nhiên để giải quyết và phòng ngừa hiệu quả đối với các căn bệnh này quả là hết sức khó khăn, và điều quan trọng là ta phải tìm được các sản phẩm 100% tự nhiên thực sự chất lượng phù hợp cả về công dụng và thành phần. Như lời của nhà sản xuất đã nói với chúng tôi: “Mặc dù sản phẩm này có giá bán khá cao so với nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhưng chúng được bán rất chạy vì chúng HIỆU QUẢ THỰC SỰ” (y) . Vốn là đất nước nổi tiếng nhất thế giới với các cánh rừng lá kim bạt ngàn vùng TAIGA rộng lớn, đặc sản dầu và nhựa tuyết tùng của Nga được xếp vào loại hàng đầu thế giới. Chúng có những khả năng chữa bệnh tuyệt vời được người Nga áp dụng rộng rãi từ thời Sa Hoàng, chính chúng đã góp phần làm nên các yếu tố sức khỏe của người Nga vốn được mệnh danh như những chú “gấu Nga” khỏe mạnh phi thường bất chấp những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt của miền cực Bắc

Với sự am hiểu tốt nhất về thị trường và bí quyết chữa bệnh dân gian của người Nga, FairFood vinh dự giới thiệu sản phẩm độc đáo không có tương tự trên thế giới:
? “Viên nang nhựa và dầu tuyết tùng Siberia 100% tự nhiên thanh lọc máu, tăng cường lưu thông hệ bạch huyết, chống viêm thận, viêm bàng quang, nhiễm trùng tiết niệu, trị bệnh gút, bệnh xương khớp, hô hấp, bệnh da liễu, trị mụn trứng cá, chống stress, làm dịu thần kinh và tăng cường sinh lực nam nữ”.

Latest from Gallery

Thành phần: 100% tự nhiên ? Nhựa tuyết tùng, Dầu tuyết tùng, Vitamin E.

What is Included

CÁC BẠN CÓ THỂ NHẮN TIN ,GỌI ĐIỆN THOẠI HOẶC CHAT TRỰC TIẾP QUA CÁC FB,ZALO, WEBSITE chúng tôi sẽ trả lời ngay trong thời gian sớm nhất

Bạn thấy thực sự cần thiết cho cơ thể ? Hãy gọi cho chúng tôi để không bị lỡ sản phẩm tuyệt vời như vậy

Viên uống nhựa và dầu tuyết tùng Siberia được sử dụng để làm sạch máu, chống lại sự ứ đọng của hệ bạch huyết, Hỗ trợ điều trị bệnh gút, viêm khớp, viêm mũi họng (viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm tai giữa) và đường hô hấp (viêm phế quản, ho), để phòng ngừa nhiễm virus, trị viêm da và các bệnh ngoài da như mụn trứng cá, viêm da, eczema, da nhờn, vảy nến, trị chứng run thần kinh, tình trạng rối loạn hoảng sợ, chống stress, mất ngủ, bị kích động, làm dịu thần kinh. Dầu và nhựa tuyết tùng Siberian là một phương tiện hiệu quả để tái tạo mô, làm lành vết thương, tăng cường sinh lực nam nữ, trẻ hóa cơ thể.

Đặt hàng online giảm 10%