Tẩy lông công nghệ IPL

Nếu bạn không hài lòng với cạo , tweezing, hoặc waxing để loại bỏ lông  không cần thiết, tẩy lông bằng laser có thể là một lựa chọn đáng để xem xét.

Tẩy lông bằng laser là một trong những thủ tục mỹ phẩm phổ biến nhất được thực hiện ở Hoa Kỳ. Nó tỏa ánh sáng tập trung vào nang lông. Sắc tố trong các nang hấp thụ ánh sáng. Do đó phá hủy tóc.

Lợi ích dịch vụ tẩy lông Laser

Lợi ích của sử dụng Laser tẩy lông 

Lasers rất hữu ích trong việc loại bỏ lông không cần thiết khỏi mặt, chân, cánh tay, nách, dây bikini, và các vùng khác.

Lợi ích của tẩy lông bằng laser bao gồm:

Độ chính xác. Lasers có thể nhắm mục tiêu một cách có chọn lọc các sợi lông tối, lông thô, đồng thời để lại làn da không bị hư hại.

Tốc độ. Mỗi xung laser sẽ mất một phần của giây và có thể điều trị nhiều lông cùng một lúc. Laser có thể điều trị một diện tích khoảng một phần tư mỗi giây. Những khu vực nhỏ như môi trên có thể được điều trị trong vòng chưa đầy một phút, và các vùng lớn, chẳng hạn như lưng hoặc chân, có thể mất đến một giờ.

Tính dự đoán. Hầu hết các bệnh nhân bị rụng lông  vĩnh viễn sau khi trung bình từ ba đến bảy buổi.

Chuẩn bị cho tẩy lông

Tẩy lông bằng laser không chỉ là ” loại bỏ ” những chiếc lông không cần thiết. Đó là một thủ tục y tế đòi hỏi phải đào tạo để thực hiện và mang những rủi ro tiềm ẩn. Trước khi tẩy lông bằng laser, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các chứng chỉ của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên thực hiện các thủ thuật.

Nếu bạn đang có kế hoạch trải qua việc loại bỏ lông bằng laser, bạn nên hạn chế wax, tẩy lông, và điện phân trong sáu tuần trước khi điều trị. Đó là bởi vì laser nhắm mục tiêu gốc rễ của tóc, tạm thời bị loại bỏ bằng cách tẩy lông hoặc nhổ lông.
Bạn cũng nên tránh nắng tiếp xúc cho sáu tuần trước và sau khi điều trị. Tiếp xúc với ánh nắng làm cho việc tẩy lông bằng laser ít hiệu quả hơn và làm cho các biến chứng sau khi điều trị có thể xảy ra.

Những điều cần biết trong quá trình tẩy lông bằng laser

Ngay trước khi làm thủ thuật, lông của bạn sẽ được điều trị sẽ được cắt tỉa đến một vài milimét trên bề mặt da. Thiết bị laser sẽ được điều chỉnh theo màu sắc, độ dày và vị trí của lông đang được điều trị cũng như màu da của bạn.

Đặt dịch vụ online

[ap-booking]

Tẩy lông bao gồm

Để tư vấn tẩy lông bạn liên hệ vào số  : 0968 505 870

Tùy thuộc vào nguồn laser hoặc ánh sáng được sử dụng, bạn và kỹ thuật viên sẽ cần phải bảo vệ mắt thích hợp. Nó cũng sẽ là cần thiết để bảo vệ các lớp ngoài của da của bạn với một gel lạnh hoặc thiết bị làm mát đặc biệt. Điều này sẽ giúp ánh sáng laser xâm nhập vào da.

Tiếp theo, kỹ thuật sẽ đưa tia sáng tới khu vực điều trị và xem khu vực trong vài phút để đảm bảo rằng các thiết lập tốt nhất đã được sử dụng và kiểm tra các phản ứng xấu.

Khi thủ tục hoàn tất, bạn có thể được cung cấp gói nước đá, kem chống viêm hoặc kem dưỡng da, hoặc nước lạnh để giảm bất kỳ sự khó chịu nào. Bạn có thể lập kế hoạch điều trị tiếp theo từ bốn đến sáu tuần sau đó. Bạn sẽ được điều trị cho đến khi lông ngừng phát triển.

Đối với một hoặc hai ngày sau đó, vùng da được điều trị sẽ trông và cảm thấy như bị cháy nắng. Các gel làm mát và chất làm ẩm có thể giúp ích. Nếu khuôn mặt của bạn đã được điều trị, bạn có thể mặc trang điểm vào ngày hôm sau trừ khi da của bạn đang phồng rộp.
Trong tháng kế tiếp, tóc đã được xử lý của bạn sẽ bị rụng. Mang kem chống nắng vào tháng sau để giúp ngăn ngừa những thay đổi tạm thời về màu da được điều trị.

Phồng rộp rất hiếm nhưng có nhiều khả năng ở những người có da sẫm màu hơn. Các tác dụng phụ tiềm ẩn khác là sưng, đỏ và sẹo. Sẹo vĩnh viễn hoặc thay đổi màu da hiếm gặp.

Professional Services

Chi phí của Tóc Laser Removal

Theo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, chi phí trung bình cho việc tẩy lông bằng laser là 200 đô la mỗi lần. Chi phí thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào các yếu tố bao gồm:

  • Kích thước khu vực đang được điều trị và thời gian cần điều trị
  • Số lượng yêu cầu điều trị
  • Chọn bác sĩ hoặc người thực hiện các thủ tục
  • Địa điểm chọn làm thủ tục
  • Yêu cầu tư vấn để có được một ý tưởng tốt hơn về chi phí cho trường hợp cụ thể của bạn.

Latest from Gallery