Ozone Therapy

Ozone Therapy

OZONE SPA là một lối sống sang trọng và sang trọng làm dịu cơ thể, trái tim và tâm hồn của bạn
»
OZONE SPA cho phép bạn trở lại với cách thư giãn tự nhiên, bảo tồn cuộc sống và làm đẹp, làm cho ngôi nhà bạn mong muốn dừng lại trong cuộc sống hàng ngày của bạn

  • Pressure Treatment
  • Heat Treatments
  • Medicine Treatment

Nhìn chung, việc chăm sóc  ozone spa  có ảnh hưởng đến việc lưu thông máu cơ thể, để thư giãn, giảm sưng và tụ máu, giảm đau vùng tụ huyết, làm sống động các hoạt động nối, cải thiện lưu thông máu, và thúc đẩy việc lành vết thương. Nó cũng được coi là một trong những điều trị hiệu quả nhất của các bệnh về da, bệnh tim, bệnh kinh niên, bệnh phụ nữ, loãng xương và các bệnh viêm dạ dày ruột.

See it First

ozone therapy premium spa luxury

Professional Services

Xoa bóp nhẹ nhàng cơ thể, thâm nhập các huyệt châm cứu
»
Ozone SPA có khả năng cung cấp hàng trăm nghìn bong bóng mỗi giây, xoa bóp cơ bắp cơ thể và các điểm châm cứu khác nhau, giải phóng cơ và châm cứu các điểm châm cứu cơ thể, kích hoạt tế bào, giảm bớt sự mệt mỏi, làm dịu trái tim và tâm hồn.
»
Năng lượng siêu âm làm nóng cơ thể bạn từ trong ra ngoài qua xương và cấu trúc bên trong, hạ kiềm nhẹ máu, cải thiện lưu thông máu, miễn dịch và hiến pháp.
»
Ozone SPA có thể giữ tâm trạng thư giãn; Nâng cao chất lượng giấc ngủ, cung cấp cho bạn đủ năng lượng, tinh thần và tinh thần để khám phá một ngày tươi mới với hy vọng, có một tinh thần mạnh mẽ hàng ngày!
2. Làm mới tế bào của bạn, tự nhiên làm đẹp cơ thể của bạn
»
Ozone SPA có hiệu quả làm trắng mạnh mẽ với oxy hoạt tính của nó, nó cũng có thể loại bỏ chất hoá học, tăng cường độ trắng da, làm mới độ đàn hồi của da, ngăn ngừa lão hóa, kích hoạt các tế bào, làm nhăn các nếp nhăn.
»
O3 oxy hoạt tính có chức năng khử trùng và mùi. Khi O3 hòa tan vào nước, nó có thể cải thiện chất lượng nước. Bên cạnh đó, các bong bóng tạo ra có hiệu ứng rung động có thể xâm nhập vào cơ thể người. Điều này hoạt động đáng kể trong các lỗ chân lông và da như chất bẩn và các chất gây ô nhiễm có thể dễ dàng bị xóa. Sự trao đổi chất cũng được tăng cường.
»

Latest from Gallery

Theo các chuyên gia và nhà khoa học, mỗi 15 phút của bồn tắm Ozone là bằng để chạy bộ 3-5 km, tiêu thụ tổng thể 300-500 calo đơn vị, thực hiện có hiệu quả cơ thể của bạn.

What is Included

 Làm mới da, khử trùng
»
Năng lượng siêu âm Ozone Spa mạnh mẽ có thể chảy sâu vào cấu trúc dưới da, làm sạch các vết bẩn trong các mao mạch một cách hiệu quả.
»
Khả năng của oxy hoạt tính để khử trùng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng, dị ứng, và dịch bệnh, giữ vệ sinh cơ thể của bạn thông qua trong ngày, và giữ cho bạn tự tin với làn da của bạn.
Giải độc và cân bằng chức năng sinh lý
»
Chỉ với 15 phút Ozone Spa hàng ngày, nó giúp cải thiện lưu thông máu và cải thiện sự trao đổi chất của con người.
»
Lợi ích kết hợp có thể giúp loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, bao gồm chất độc trong gan và thận của chúng ta.
»
Một cơ thể giải độc tốt có miễn dịch tốt hơn, bài tiết nội tiết cân bằng và đảm bảo chu kỳ sinh lý hàng đầu.
Tận hưởng Ozone Spa, nuôi dưỡng lối sống tốt hơn
»
Khi bạn thưởng thức Ozone Spa hàng ngày cùng với việc sử dụng tinh dầu tự nhiên làm mới khác nhau, nó có thể mang lại hiệu quả khác nhau, từ kích thích tiết hormone đến sự gia tăng tình cảm giữa các cặp vợ chồng.
»
Nó cũng có thể tăng cường các cơ quan sinh sản.

Book online giảm 10%