Shellac coating

Shellac Coating

Khi nói đến làm móng, nhu cầu và mong muốn của bạn bao gồm lâu dài,  tỏa sáng  cao và  cứng? Nếu câu trả lời là ‘có’ thì một bộ móng Shellac bóng loáng sẽ là móng của bạn. Nhưng Shellac là gì?

Không giống như các sản phẩm làm móng chờ đợi, mana Shellac mất ít thời gian hơn, kéo dài lâu hơn và sẽ không xỉn màu  – ước mơ sơn móng bạn có thể nói? Shellac, được tạo ra bởi Creative Nail Design (CND), là một sản phẩm làm móng chân 4 bước được chữa khỏi dưới tia cực tím và nhờ vào sự kết hợp của các polyme và các monome cứng lại cho kết quả tỏa sáng cao kéo dài khoảng hai tuần. Không nên nhầm lẫn với ‘acrylics’ hoặc ‘gel’, Shellac là hỗn hợp của sơn móng tay và gel làm móng

Nail Technician  tin rằng Shellac là một ‘sáng chế tuyệt vời’: “Làm cách nào để cải thiện chăm sóc móng cho người phụ nữ , hầu hết chúng ta đều không thể dành nhiều thời gian để làm móng tay của chúng ta ở nhà hoặc trong tiệm, Shellac nhanh chóng, Trong ba tuần và sẽ luôn luôn làm cho móng trông tuyệt vời. “

How our Nail Masters work

Bạn có thể mong đợi điều gì? Nếu bạn đang đi đến tiệm làm móng của bạn sẽ giống như một con mani truyền thống, bạn vẫn có một lớp lông móng và lớp phủ trên cùng, cũng như hai lớp sơn, nhưng thay vì chờ sơn dầu khô giữa lớp ngón tay của bạn sẽ được chữa khỏi dưới ánh sáng UV. Bạn sẽ có móng tay siêu sáng mà không bị xước –  Hãy tin tưởng chúng tôi về điều này.

Một mẹo nhỏ về loại bỏ … Đừng bị cám dỗ để làm bất cứ điều gì khác hơn là ngâm móng tay của bạn bằng acetone bởi vì nếu bạn chọn hoặc kéo gels off (có thể là cám dỗ) bạn cũng có thể loại bỏ lớp sơn Móng tay của bạn làm cho chúng mỏng và xốp.

Latest Work

Bao gồm

Làm sạch và tiến hành sơn

Quy trình massage tay