Sugaring

Sugaring

Các nghệ thuật chăm sóc cơ thể với đường cổ đại đã được hồi sinh để đi đầu trong thế giới thẩm mỹ trong một xu hướng ngày càng tăng bằng việc chuộng sử dụng tất cả các sản phẩm tự nhiên quý  trên da của khách hàng. Đường chỉ sử dụng đường, nước và chanh để tạo ra chất hòa tan trong nước, loại bỏ lông. Lông không chỉ được  lấy đi từ bề mặt, mà còn được lấy ra từ gốc, làm tăng độ mềm mại của tóc, và theo thời gian sẽ làm giảm sự phát triển của tóc. Đường chỉ dính vào các tế bào keratin đã chết và lông nên không có khả năng gây tổn thương da, khiến da không chỉ không có lông, mà còn tẩy tế bào chết và làm da mịn màng.

Quá trình đun có kỹ thuật viên áp dụng bột đường theo hướng ngược lại của sự phát triển của lông bằng cách đúc nó nhẹ nhàng lên da, cho phép dán để xâm nhập vào nang tóc. Sau đó nó được gỡ bỏ bằng cách lột nhẹ nó bằng các ngón tay theo cùng một hướng của sự phát triển của lông, cho phép lông được lấy đi từ gốc rễ. Không cần dùng dải và gậy – chỉ cần một lượng nhỏ đường sẽ hoàn thành toàn bộ quá trình điều trị.

Quy trình bao gồm

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chăm sóc móng tay tự nhiên và vệ sinh nhất có sẵn. Tất cả dụng cụ của chúng tôi được khử trùng bằng cách sử dụng thủ tục cấp bệnh viện để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của bạn.