Waxing

Waxing - Giải pháp tạm thời kéo dài trong tẩy lông

Trong khi các phương pháp tẩy lông tạm thời khác lại tạo ra những vết da không đều màu khó coi và gần như mọc lại rất nhanh , Waxing sẽ giúp làn da mịn màng và không phải wax liên tục trong một khoảng thời gian dài hơn,

Waxing là một phương pháp rất hiệu quả, có khả năng đạt được kết quả xuất sắc, trên bất kỳ khu vực, gần như ngay lập tức. Nó có thể được thực hiện ở nhà với bộ dụng cụ tẩy  lông , hoặc tại spa của chúng tôi bởi một chuyên gia.

Trong khi kỹ thuật này về bản chất là giống nhau, sáp có thể được áp dụng nóng hoặc lạnh. Các kết quả khác nhau một chút tùy thuộc vào nhiệt độ của sáp. Dù bằng cách nào, việc tẩy lông là một phương pháp loại bỏ lông đáng kinh ngạc, tuy nhiên nó có cảm giác đau hơn với các phương pháp khác, chẳng hạn như các loại kem cạo râu và cạo  lông.

Nếu bạn sẵn sàng dũng cảm đau đớn, những lợi ích độc đáo tẩy lông không mong muốn từ da đủ để làm cho nhiều phụ nữ, và một số nam giới, trở thành những chiến binh sáp thường xuyên.

waxing khong dau voi san pham huu co

Dịch vụ waxing nóng

Loại lông  thừa bằng sáp nóng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và đã được xây dựng với cùng một thành phần cho các thế hệ. Cả sáp nóng và lạnh đều có chứa sáp ong hoặc nhựa parafin.

Sáp được nung chảy và bôi lên da bằng một thìa bằng nhựa. Nó để nguội trong vài phút với một miếng vải trên đầu sáp để nó có thể được gỡ bỏ. Trong khi sáp trở nên mát hơn, xuất hiện nếp nhăn xung quanh các nang lông, giữ chúng vững chắc.

Một khi sáp đã làm nguội hoàn toàn và trở nên dính trong kết cấu, da được kéo căng theo hướng đối diện với cách vải được lấy ra. Vải sau đó được kéo nhanh và mạnh theo hướng lên và tóc bị rách từ da bởi gốc rễ, để cho làn da mịn màng, không có lông và đau!

Latest from Gallery

Không giống như các phương pháp tẩy lông tạm thời và vĩnh viễn khác, cả vùng lông nhỏ và lớn đều có thể được loại bỏ bằng sáp nóng. Đơn giản chỉ cần che khu vực bằng sáp và sử dụng một miếng vải lớn hơn để loại bỏ các lớp lông lớn hơn.

Quy trình

Bạn gọi điện hoặc chat qua fb để đặt lịch trước khi tới ,giúp tiết kiệm thời gian và được chăm sóc tốt nhất.

Trước khi tẩy lông chúng tôi sẽ làm sạch vùng da của bạn

Quy trình sẽ được tiến hành với chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp về các loại waxing nóng lạnh ,và bạn sẽ không có cảm giác đau trong khi wax.Kết thúc quá trình bạn sẽ được bôi gel dưỡng phục hồi và chống kích ứng cũng như dưỡng cho lông mọc chậm lại.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm có chứng nhân ORGANIC

Một số da nhạy cảm hơn các loại da khác và dễ bị dị ứng với cả sáp nóng và lạnh. Sáp hữu cơ có sẵn, có chứa các thành phần thuần túy hữu cơ, bao gồm cả lô hội giúp giảm kích ứng và làm dịu da.

Giống như hầu hết các sản phẩm hữu cơ, sáp hữu cơ đắt hơn một chút so với sáp thường. Giải pháp tự làm là một lựa chọn khác. Nhiều người chọn làm sáp riêng bằng cách cho đường, chanh và mật ong vào một cái bát có thể nấu bằng than và nung nóng hỗn hợp cho đến khi nóng và chảy ra.

Waxing, dù là với sáp nóng hoặc dải lạnh là một cách cực kỳ hiệu quả và rẻ tiền để loại bỏ lông dư thừa và không hấp dẫn khỏi cơ thể của bạn – Cam kết quy trình nhanh gọn và không tổn thương.

Book your visit online and save 10%