Gel dưỡng chất Alpika Profi Line Anti Age nâng cơ xóa nhăn chống lão hóa, chống sạm sỉn màu da dùng cho chạy máy tại SPA

Xuất xứ :Nga

THương hiệu :Alpika

Dung tích: 225 ml.

Gel duong Alpika Profi Line Anti Age nang co ,xoa nhan lao hoa,sam sin mau da cho chay maySPA

 

MÔ TẢ:

Công thức ion hóa được thiết kế để chống lão hóa và nâng cao liệu pháp trong hệ thống các thiết bị thẩm mỹ.

Sự phức tạp của các axit amin bắt đầu quá trình tái tạo tế bào và làm hài hoà các quá trình sinh lý của tế bào, khôi phục lại ma trận và kết nối biểu bì-da, kích hoạt cơ chế loại bỏ nếp nhăn giúp giữ các tế bào da cùng nhau, tăng cường thành tế bào, Có tác dụng thắt chặt, tăng cường, ngăn ngừa sự lún mô.

Chiết xuất từ ​​hạt lựu và tím ba màu trung hòa các gốc tự do và kích hoạt các hệ thống phòng chống oxy hóa của chúng trong tế bào.

Thành phần hoạt tính: một loại dầu phức hợp alposome: hạt hổ, shea, mầm lúa mì, nghệ; Chiết xuất: Spirulina, Quince, mơ, lá Bilberry, hạt lựu, tím tri-màu; Amino axit: arginine, lysine; Ceramides; Chitosan; Elastin; Vitamin: A, B, E, PP.

Hướng dẫn sử dụng: Là công cụ hiệu quả để sử dụng trong các thủ thuật trị liệu bằng máy với iono -, phonophoresis, sóng siêu âm, trị liệu vi dòng microcurrent. Thủ tục được thực hiện theo hướng dẫn sử dụng của thiết bị và cấu trúc giải phẫu học của khuôn mặt và cổ. Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các sản phẩm khác của dòng sản phẩm thay da sinh học đổi mới tế bào Cell Renovation.

CÔNG DỤNG:
  • Cung cấp một hiệu ứng nâng cơ , chống lão hóa
  • Xóa nếp nhăn
  • Cải thiện làn da

 

Công ty  “Alpika” cung cấp sự lựa chọn phong phú cho các sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc da mặt, toàn thân, tóc, tay và chân. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm được phát triển và kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học riêng của chúng tôi. Hơn 25 năm kinh nghiệm, chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao nhất, công nghệ hiện đại, phát minh mới nhất trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm – tất cả những điều này đảm bảo cho sự độc đáo của các sản phẩm “Alpika”, các đặc tính phòng ngừa – trị liệu tuyệt vời, hiệu quả kéo dài mà không gây nghiện và nhân tạo, không gây kích thích quá mức đối với nguồn dự trữ bên trong của cơ thể.

Mỹ phẩm cao cấp cho trị liệu thẩm mỹ  bằng máy – niềm tự hào của các nhà chế tạo sản phẩm ALPIKA!

Mỹ phẩm chạy máy là một loạt nhiều sản phẩm dạng gel. Tất cả các sản phẩm này đều lưỡng cực, có khả năng dẫn lưu tốt và thâm nhập sâu các hoạt chất. Điều này cho phép sử dụng các thiết bị thẩm mỹ với bất kỳ model và nguyên tắc hoạt động nào. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng cho các kỹ thuật thủ công.

Mỹ phẩm trị liệu bằng máy của “Alpika” được chia thành 3 nhóm:

  • Công thức  1 – Các sản phẩm để làm sạch da mặt và chuẩn bị da cho các thủ thuật chạy máy tiếp theo;
  • Công thức  2 – Điều trị, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, tùy thuộc vào loại da và đặc điểm của các vấn đề thẩm mỹ;
  • Công thức  3 – Công đoạn cuối cùng của thủ tục chạy máy, bảo vệ da khỏi môi trường bên ngoài, củng cố kết quả thu được trong một thời gian dài.

Tất cả các sản phẩm của mỗi nhóm được pha trộn với nhau một cách hoàn hảo, bổ sung tác dụng cho nhau. Khi pha trộn 2 hoặc 3 sản phẩm khác nhau trong cùng một nhóm, các chuyên gia ngành thẩm mỹ có thể cung cấp cho các khách hàng của mình một dịch vụ chăm sóc tổng hợp và toàn diện mà không có giới hạn đối với trí tưởng tượng và tài năng của họ.

Mỹ phẩm cho trị liệu bằng máy cung cấp sự thoải mái dễ chịu và dễ sử dụng, hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu trên giá thành của các thủ thuật.

 

CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI:

GulnazPRO Ngày 11 tháng 4 năm 2015

Ngày tốt! Có thể sử dụng gel này cho electroporation và  laser ? Cảm ơn bạn!
Alpika: Xin chào, Gulnaz!
Gel của chúng tôi được điều chỉnh cho tất cả các loại máy trong thủ tục phần cứng. Chúng tôi đang chờ bạn tại lớp học chính của chúng tôi.

GulnazPRO Ngày 1 tháng 11 năm 2014

Cho dù có thể sử dụng mặt nạ alginate hoặc  plasticizing mà không cần sản phẩm này ?
Alpika: Xin chào, Gulnaz!
Gel chống lão hóa. Công thức 2 thuộc về loại phương tiện cho mỹ phẩm phần cứng. Và nó được khuyến khích để thực hiện các thủ tục phần cứng của nâng và sửa chữa các dấu hiệu lão hóa chrono.
Trong thủ tục phần cứng, ở các giai đoạn của việc cố định kết quả bạn có thể sử dụng mặt nạ alginate. Gel này không nên được rửa sạch, ngay sau khi tiếp xúc phần cứng, nó là cần thiết để áp dụng một mặt nạ alginate.
Dưới băng plastic dẻo, tốt hơn là sử dụng mặt nạ có kết cấu kem dưỡng màu. Ví dụ: Mặt nạ mới “thong gọn-đường viền” hoặc Mask “Intensive +”.
Gulnaz, nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi, hãy viết thư hoặc gọi cho chúng tôi. Tất cả tốt nhất.

Oksana Ngày 28 tháng 6 năm 2013

Xin chào, gel này trên khuôn mặt hấp thụ ngay lập tức, Tôi có cần sử dụng bất kỳ loại dầu cho các hiệu ứng trượt trên da, khi thực hiện với  thủ tục điện di .
Alpika: Xin chào, Oksana!
Để tăng hiệu quả trượt, trong suốt quá trình nên rắc mặt bằng nước nóng “SPA WATER” hoặc nước hoa hồng theo kiểu da.

Lyudmila Ngày 24 tháng 3 năm 2013

Chào bạn! Gel này cần được rửa sạch? Nó như một peeling, phải không?
Alpika: Xin chào, Lyudmila.
Không, không phải là peeling  da. Nó là một gel dẫn điện với thành phần hoạt tính rất mạnh. Gel ANTI AGE được sử dụng ở giai đoạn chăm sóc da chuyên sâu về kỹ thuật phần cứng. Nó được sử dụng trong các thủ tục trẻ hóa. Nó làm tăng độ đàn hồi của da, làm mềm các nếp nhăn và cải thiện làn da. Sau khi bạn đã thực hiện các tác động phần cứng, nó cần phải được rửa sạch và áp dụng với một mặt nạ mô hình hoặc Finishing Cream Modulator. Công thức 3.

Elvira Ngày 7 tháng 10 năm 2012

Chào bạn! Là có thể sử dụng các phương tiện của loạt bài này với một thiết bị điện? Thiết bị này hoạt động với cả điện cực dương và điện cực âm. Xin cảm ơn trước vì sự phản hồi của bạn.
Alpika: Xin chào, Elvira!
Gel chống lão hóa. Công thức 2 bị ion hóa, nó là lưỡng cực. Bạn làm việc theo các hướng dẫn của thiết bị.

Larissa Ngày 18 tháng 5 năm 2012

Chào buổi trưa. Nói cho tôi, xin vui lòng, cực được sử dụng với gel , cực + hay cực –
Alpika: Xin chào, Larissa!
Phương tiện của chúng tôi đối với mỹ phẩm phần cứng là lưỡng cực, nghĩa là bạn có thể nhập chúng với cả “+” và “-“. Xem các đặc điểm kỹ thuật của thiết bị mà bạn làm việc.

REVIEW VỀ SẢN PHẨM:

Elena Ngày 28 tháng 4 năm 2015

Đã cho gel này cho đồng nghiệp của tôi , cô ấy của 50 tuổi. Cô ấy đặt gel này dưới mặt nạ Nâng cơ mặt, trên toàn bộ khuôn mặt bao gồm cả mí mắt và cổ . Cô gái, tôi bị sốc! Trong một tháng sử dụng, khuôn mặt cô săn chắc, nếp nhăn gần mắt được làm mịn,da mịn màng, đôi mắt trở nên biểu cảm hơn. Con gái nói với cô ấy: “Mẹ ơi, mẹ đã có thêm một người em gái nữa !!!! ” Alpika hoạt động, đó là một thực tế!

Elena Ngày 17 tháng 2 năm 2015

Đối với tôi 34. Tôi đã mua gel này để thực hiện chăm sóc phần cứng tại nhà. Tôi có một thiết bị gia đình nhỏ cho iontophoresis. Sau khi làm thủ thuật, da mặt săn chắc, đạt được một màu tươi, trở nên trắng, nếp nhăn được làm mịn màng. Gel đầu tiên được cắm nhẹ, nhưng tôi thích hiệu ứng này từ mỹ phẩm Alpica. Phương tiện mỹ phẩm hoạt động!

OlgaPRO 18 tháng 12 năm 2014

Một sản phẩm tốt, tôi sử dụng trong chăm sóc da phần cứng cho da ở độ tuổi 50 (tôi làm thủ tục cho mẹ tôi). Cải thiện duy nhất làn da sau khi làm thủ thuật đầu tiên. Sau 3-5 thủ thuật, có thể nhìn thấy những thay đổi trong vùng có nếp nhăn sâu. Tôi khuyên bạn nên thử !!!

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gel dưỡng chất Alpika Profi Line Anti Age nâng cơ xóa nhăn chống lão hóa, chống sạm sỉn màu da dùng cho chạy máy tại SPA”