Gel dưỡng chất trắng da Alpika Profi Line Bio White dưỡng trắng, trị và ngăn ngừa nám tàn nhang dùng cho dòng chạy máy tại SPA

Dung tích: 225 ml.

Gel duong trang Alpika Profi Line Bio White tri nam va tan nhang cho chay may

MÔ TẢ:

Công thức dạng ion được dùng để thực hiện các quy trình làm trắng da trong thủ tục  thẩm mỹ phần cứng sử dụng các máy chuyên dụng cho SPA.

Chất chiết xuất từ ​​lily trắng và rễ hoa mẫu đơn làm giảm số tế bào sắc tố ở các lớp trên của da và làm chậm sự hình thành melanin.

Albatin và chiết xuất dâu tằm ngăn ngừa sự hình thành các đốm màu mới và làm sáng và làm da mịn màng, làm sắc da trắng hồng và quyến rũ quý phái. Chiết xuất nho của nho đỏ làm trung hòa hoạt động của enzim, được kích hoạt bởi bức xạ tia cực tím.

Thành phần hoạt chất: allaxes chứa chiết xuất phân tử sinh học: lily trắng, hạt mù tạt, hoa cam, rễ hoa mẫu đơn, cỏ chanh, dâu tằm, cam thảo; Chiết xuất nho lên men của nho đỏ; Citric, glycolic, axit ferulic; Albatin; Clariskin; Arbutin; Ascorbyl photphat magiê.

Hướng dẫn sử dụng: Là công cụ hiệu quả để sử dụng trong các thủ thuật trị liệu bằng máy với iono -, phonophoresis, sóng siêu âm, trị liệu vi dòng microcurrent. Thủ tục được thực hiện theo hướng dẫn sử dụng của thiết bị và cấu trúc giải phẫu học của khuôn mặt và cổ. Nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các sản phẩm khác của dòng sản phẩm thay da sinh học đổi mới tế bào Cell Renovation.

CÔNG DỤNG:

  • Ngăn chặn và hiệu chỉnh sản xuất melanin quá mức trong tế bào gây nám ,sạm ,sỉn màu da
  • Làm mượt lớp da
  • Làm sáng da ,trị nám và tàn nhang
  • Ngăn ngừa sự hình thành các đốm mới.

Công ty  “Alpika” cung cấp sự lựa chọn phong phú cho các sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc da mặt, toàn thân, tóc, tay và chân. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm được phát triển và kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học riêng của chúng tôi. Hơn 25 năm kinh nghiệm, chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao nhất, công nghệ hiện đại, phát minh mới nhất trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm – tất cả những điều này đảm bảo cho sự độc đáo của các sản phẩm “Alpika”, các đặc tính phòng ngừa – trị liệu tuyệt vời, hiệu quả kéo dài mà không gây nghiện và nhân tạo, không gây kích thích quá mức đối với nguồn dự trữ bên trong của cơ thể.

Mỹ phẩm cao cấp cho trị liệu thẩm mỹ  bằng máy – niềm tự hào của các nhà chế tạo sản phẩm ALPIKA!

Mỹ phẩm chạy máy là một loạt nhiều sản phẩm dạng gel. Tất cả các sản phẩm này đều lưỡng cực, có khả năng dẫn lưu tốt và thâm nhập sâu các hoạt chất. Điều này cho phép sử dụng các thiết bị thẩm mỹ với bất kỳ model và nguyên tắc hoạt động nào. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều có thể sử dụng cho các kỹ thuật thủ công.

Mỹ phẩm trị liệu bằng máy của “Alpika” được chia thành 3 nhóm:

  • Công thức  1 – Các sản phẩm để làm sạch da mặt và chuẩn bị da cho các thủ thuật chạy máy tiếp theo;
  • Công thức  2 – Điều trị, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, tùy thuộc vào loại da và đặc điểm của các vấn đề thẩm mỹ;
  • Công thức  3 – Công đoạn cuối cùng của thủ tục chạy máy, bảo vệ da khỏi môi trường bên ngoài, củng cố kết quả thu được trong một thời gian dài.

Tất cả các sản phẩm của mỗi nhóm được pha trộn với nhau một cách hoàn hảo, bổ sung tác dụng cho nhau. Khi pha trộn 2 hoặc 3 sản phẩm khác nhau trong cùng một nhóm, các chuyên gia ngành thẩm mỹ có thể cung cấp cho các khách hàng của mình một dịch vụ chăm sóc tổng hợp và toàn diện mà không có giới hạn đối với trí tưởng tượng và tài năng của họ.

Mỹ phẩm cho trị liệu bằng máy cung cấp sự thoải mái dễ chịu và dễ sử dụng, hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu trên giá thành của các thủ thuật.

 

CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

OlgaPRO 27 tháng 3 năm 2017

Tôi có thể sử dụng gel này vào mùa hè

Alpika: Xin chào, Olga. Các thủ tục phần cứng với gel này được sử dụng quanh năm. Chúc một ngày tốt lành.

GulnazPRO Ngày 11 tháng 1 năm 2015

Tôi có thể sử dụng công cụ này trong chương trình chống mẩn đỏ ,dị ứng ? Cảm ơn bạn!
Alpika: Xin chào, Gulnaz.
Nếu có các đốm màu trên da với các dấu hiệu của couperose, chúng tôi khuyên bạn nên trộn gel này với mặt nạ  Meso-mask “Couperose”. Các tính năng của ứng dụng bạn sẽ học tại các lớp học chính của chúng tôi hoặc hội thảo trên web. Xem lịch trình ở đây.

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gel dưỡng chất trắng da Alpika Profi Line Bio White dưỡng trắng, trị và ngăn ngừa nám tàn nhang dùng cho dòng chạy máy tại SPA”