Gel dưỡng da mắt kết hợp nước hoa hồng Premium Professional “Bio Balance” hiệu chỉnh khiếm khuyết cho da vùng mắt

Thương hiệu : PREMIUM Professional

Trọng lượng : 125ml

Xuất xứ : Nga

Công dụng : Gel dưỡng săn chắc da vùng mắt kết hợp nước hoa hồng chống lão hóa

Gel duong ket hop nuoc hoa hong cho mat PREMIUM PROFESSIONAL Bio Balance
Gel duong ket hop nuoc hoa hong cho mat PREMIUM PROFESSIONAL Bio Balance

Gel dưỡng da mắt két hợp nước hoa hồng làm sạch da nhạy cảm vùng mắt   chăm sóc da ở giai đoạn làm sạch như một nước hoa hồng . Chiết xuất tảo nước ngọt có chứa toàn bộ quang phổ của các vitamin tự nhiên, kích thích sự bảo vệ chống oxy hóa, sản xuất collagen và elastin. Các thành phần của acid hyaluronic, chitosan và tiền vitamin B5 cung cấp một hàng rào bảo vệ giảm sự mất nước xuyên biểu bì, tăng sức đề kháng căng thẳng của các mô, làm chậm lão hóa của tuổi da.

Thành phần: Nước uống, Lanabluetm (sorbitol, nước, tảo chiết xuất), Hydroxan CH ™ (glycerol, propylene glycol, sorbitol, carboxymethyl chitin, panthenol, Sodium Hyaluronate), bis-PEG-18 methyl ether dimethylsilane, amoni akriloildimetiltaurat copolymer VP, panthenol, betain, Prodew 400 ™ (betaine, sodium pyrolidon carboxylate, sorbitol, serine, glycine, axit glutamic, alanine, lysine, arginine, threonine, proline, methylparaben, Propylparaben), PEG-40 hydro hóa dầu thầu dầu, nước hoa, methylisothiazolinone, yodopropinilbutilkarbamat.

Chỉ định 
Làn da nhạy cảm vùng mắt

Ấn tượng khi sử dụng Gel – Nước hoa hồng cho da mắt

  • Nó làm tăng sức đề kháng với stress và tình trạng miễn dịch của da
  • Nó làm chậm sự lão hóa của tuổi da, thúc đẩy sự sản xuất collagen
  • Nó kích thích sự bảo vệ chống oxy hóa
  • Làm giảm sự mất nước xuyên biểu bì
  • Sau khi rửa sạch phục hồi pH- tự nhiên và nước-lipid cân bằng của da

Các hoạt tính sinh học chứa trong thành phần của sản phẩm ?

  • Hydroxan CH
  • Lanablue
  • betaine
  • Prodew 400
  • Panthenol
Hydroxan CH –
– Một sự kết hợp của ba sản phẩm: chitosan (polysaccharide của xứ biển), vitamin-B5 và  hyaluronic acid.
Hydroxan CH cung cấp lớp bảo vệ và giữ ẩm của da do bão hòa với nước, việc duy trì quá trình chữa bệnh, phục hồi mật độ hạ bì cho toàn vẹn tối ưu, bảo vệ da chống lại các gốc tự do. Nó tăng cường chức năng bảo vệ da. Loại bỏ các kích ứng và đỏ da.
Lanablue –
Nó là vi tảo nước ngọt trồng ở hồ núi cao của Canada. chiết xuất từ ​​rong biển có chứa một số lượng lớn các loại vitamin khác nhau. Nó kích thích việc sản xuất các chất kích hoạt sự tăng sinh, và tế bào sừng, và giảm sự sản xuất các chất hoạt hóa các phân biệt corneocytes, do đó làm chậm quá trình lão hóa. Nó giúp mịn ra nếp nhăn, làm mềm mại  da, làm chậm quá trình lão hóa.betaine –
trimethylglycine, một thành phần của các yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da. Nó có tác dụng giữ ẩm mạnh do sự tích tụ của một số lượng lớn các phân tử nước xung quanh các phân tử betain, do đó cung cấp tác dụng giữ ẩm  lâu dài  và giảm mất độ ẩm qua da.Prodew 400 –
Phức tạp dựa trên axit amin, natri pirolidonkarboksilata và betaine, thành phần acid amin gần các thành phần của yếu tố giữ ẩm tự nhiên, cung cấp các tác dụng giữ ẩm lâu dài do khả năng của các chất thành phần để tích lũy một số lượng lớn các phân tử nước.Panthenol –
giữ ẩm mạnh, làm giảm tác nhân. Tham gia tích cực trong quá trình enzym trong da. Nguồn gốc của các vitamin nhóm B.

Cách sử dụng :
1. Để da vùng mắt săn chắc  sau khi loại bỏ lớp trang điểm bạn có thể sử dụng bông gòn hoặc miếng bọt biển mềm thấm một chút gel dưỡng – nước hoa hồng lau sạch vùng trang điểm.
2. Hiệu chỉnh chuyên sâu của các khiếm khuyết  do trang điểm khu vực quanh mắt có thể sử dụng bông gòn hoặc bọt biển mềm để lau những vết trang điểm thừa

Công ty ” mỹ phẩm Salon” – đi đầu trong số các nhà sản xuất Nga mỹ phẩm chuyên nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1994 bởi Viện sắc đẹp của Moscow . Khi tạo các sản phẩm dựa trên phát triển đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ nghiên cứu thành công thức với những ứng dụng từ  các công nghệ hiện đại, vật liệu và thiết bị.
Hôm nay trong kho nguyên vật liệu của công ty bao gồm : nhà máy mỹ phẩm, trang bị thiết bị hiện đại của Ý, bao bì phong cách, các nguyên liệu thô của Nga và nước ngoài tốt nhất, công nghệ độc đáo và phương pháp mới nhất của phương pháp điều trị.
Phạm vi của 10 dòng, bao gồm toàn bộ các liệu pháp làm đẹp: một dòng chuyên nghiệp trên khuôn mặt, một chương trình của mặt nạ hóa học của axit glycolic, một dây chuyền công nghệ trạng thái rắn, dòng phần cứng, chương trình chăm sóc cơ thể, chương trình chăm sóc cho làn da của nam giới, khu phức hợp của phương pháp điều trị chuyên sâu, dòng bioepilyatsii, dòng photoprotection các chương trình chăm sóc tại nhà.

Những nhận xét về sản phẩm 

Tôi sử dụng Gel – nước hoa hồng này  mỗi ngày, buổi sáng và buổi tối trước khi bôi kem. Nó hỗ trợ  cho các loại kem được hấp thụ tốt hơn. Nó cũng có thể được áp dụng trước khi  trang điểm, kem che khuyết điểm sẽ không bị trượt.Mùi thơm thảo dược giúp tôi thư giãn. Một vài lần một tuần, sử dụng như một mặt nạ bằng cách cắt một miếng bông  gòn thành 2 nửa sau đó tẩm gel và áp dụng nó dưới mắt giữ trong 30 phút, đến khi miếng bông khô lại và tự rơi ra . Và đây là cách yêu thích của tôi để sử dụng, hiệu quả là có thể nhìn thấy ngay lập tức. Gel dưỡng – Nước hoa hồng hoàn hảo dưỡng ẩm và phục hồi da.Da trông rạng rỡ và thoải mái suốt cả ngày Nếu tôi sử dụng vào ban đêm, vào buổi sáng tôi có thể thậm chí không cần sử dụng kem. Nó cũng là một loại nước hoa hồng tốt loại bỏ kích ứng.

Gel duong ket hop nuoc hoa hong cho mat PREMIUM PROFESSIONAL Bio Balance3
Gel duong ket hop nuoc hoa hong cho mat PREMIUM PROFESSIONAL Bio Balance3

 

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gel dưỡng da mắt kết hợp nước hoa hồng Premium Professional “Bio Balance” hiệu chỉnh khiếm khuyết cho da vùng mắt”