Huyết thanh Premium Green Caviar dưỡng trắng da trị nám

hương hiệu: PREMIUM Homework

Xuất xứ: CHLB Nga

Trọng lượng: 30 ml.

Công dụng: Huyết thanh Premium Green Caviar dưỡng trắng da trị nám.

Huyết thanh Premium Green Caviar dưỡng trắng da trị nám.

Là công cụ hiệu quả để hiệu chỉnh sắc tố da. Nó có tác dụng làm trắng mạnh, làm sáng các vệt nám và tàn nhang, đồng hóa tông màu da và kết cấu, cải thiện đáng kể sắc thái của da. Chiết xuất từ “trứng cá xanh” (còn gọi là “nho biển”) – một thành phần vô cùng độc đáo của huyết thanh với hàm lượng cao chưa từng có của polysaccharides, fucoidan, các vitamin và nguyên tố vi lượng.

Mô t

Thành phần: Aqua/Water, Butylene Glycol (and) Algae Extract (and) Codium Fragile Extract, Kojic Acid, Propylene Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Magnesium Aluminum Silicate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Licorice (Glycyrrhiza Glabra) Extract, Superoxide Dismutase, MIT, IPBC, Disodium EDTA, Perfume.

Ch đnh:
  • Dành cho mọi loại da có dấu hiệu tăng sắc tố thâm và sạm nám.
Tác dng:
  • Làm trắng sáng mạnh mẽ cho da
  • Đồng hóa tông màu da và kết cấu
  • Cải thiện rõ rệt sắc thái của làn da, da trở nên tươi mới và trắng sáng hơn rất nhiều.
Nhng gì cha trong thành phn hot tính sinh hc?
Cách dùng:
  • Áp dụng vài giọt huyết thanh lên ranh giới của các vết nám sau khi rửa sạch mặt và thoa nước hoa hồng. Thoa nhẹ để huyết thanh thẩm thấu hết sau đó bôi kem dưỡng lên trên huyết thanh phù hợp với loại da. Sử dụng cách ngày trong vòng 1 tháng, sau đó nghỉ 2 tuần và tiếp tục lại liệu trình cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Huyết thanh Premium Green Caviar dưỡng trắng da trị nám”