Kem dưỡng trắng da phục hồi da 100% tự nhiên với tinh dầu jojoba

kem duong trang phuc hoi da Bio-Beauty 100 tu nhien
kem duong trang phuc hoi da Bio-Beauty 100 tu nhien

Nó cải thiện làn da, tông màu, cải thiện lưu thông máu, kích thích sự trao đổi chất trong da. Loại bỏ các dấu hiệu của sự mệt mỏi. Đề xuất cho tất cả các loại da.

Kem “dưỡng trắng phục hồi da” với dầu jojoba – cải thiện làn da, tông màu, cải thiện lưu thông máu, kích thích sự trao đổi chất trong da, loại bỏ các dấu hiệu của sự mệt mỏi.

Nguyên tắc hoạt động:

Dầu Jojoba,  đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây, nuôi dưỡng da với vitamin E, axit amin và protein, ngoài ra trong nhiều trường hợp nó  loại bỏ tình trạng viêm da , tái sinh da mới , có tác dụng làm trẻ hóa. Dầu tầm xuân hoang dã và chanh sẽ cung cấp cho các tế bào một số lượng lớn các vitamin C, và sẽ loại bỏ những dấu hiệu của sự mệt mỏi, khôi phục bảo vệ chống oxy hóa và cải thiện lưu thông máu trong da phục hồi tông màu da và dưỡng trắng hiệu quả.

Thành phần:

Các cơ sở gel, chiết xuất  Tussilago farfara (hoa cúc dại) , hà thủ ô, đuôi ngựa, lá bạch dương, bánh dầu mơ hạt nhân và calendula. Dầu: jojoba, hoa mai, dầu Tầm Xuân, dầu chanh. Muối biển, kẽm sulfat, natri selenite, vitamin C, Cato.

Kem được không được khuyến cáo để sử dụng trong sự hiện diện của dị ứng với bất kỳ thành phần.

Làm thế nào để sử dụng:

Trên mặt sau của một loại kem tay sạch bóp ra một phần của ống, những ngón tay của ông đều để làm sạch, da khô trên đường massage.

QUAN TRỌNG: Đó là khuyến cáo để áp dụng kem cho da khô, như các phân tử nước trong da để ngăn chặn sự xâm nhập của kem ẩm sâu và hiệu quả của nó là giảm 20-25%.

Nếu nhà sản xuất kem khuyên bạn nên áp dụng một loại kem trên da ẩm ướt, nó có nghĩa là kem chỉ sẽ tạo ra không khí và bộ phim chống ẩm (như túi nhựa) trên da và “dưỡng ẩm” da chỉ vì nó không cho độ ẩm bay hơi, và sẽ không cho phép các tế bào da thở và thoát khỏi các sản phẩm của quá trình chuyển hóa, làm chậm hoạt động tế bào và cực kỳ có hại cho bất kỳ cấu trúc sống.

QUAN TRỌNG: Cato chất bảo quản được sử dụng trong các loại kem “BioByuti” phân hủy thành các thành phần an toàn khi bị nung nóng đến nhiệt độ 35 độ C hoặc tiếp xúc với ánh sáng. Nếu bạn bóp kem đầu tiên trên mặt sau của bàn tay, và cho anh ta ấm áp trên bàn tay của bạn, sau đó tại thời điểm áp dụng nó vào da, chất bảo quản đã tan rã thành các thành phần vô hại.

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kem dưỡng trắng da phục hồi da 100% tự nhiên với tinh dầu jojoba”