Tại sao nước hoa hồng là cần thiết ?

 

Nước hoa hồng là quan trọng trong các thủ tục chăm sóc da và ứng dụng của nó đáp ứng ba mục tiêu chính :

• Làm sạch da sâu 
• bình thường hóa sự cân bằng acid-base của da (pH);
• Chuyên dụng cho một loại da cụ thể để giảm thiểu vấn đề về da
 
Rất nhiều người từng thắc mắc có gì khác khi chúng ta cũng đã dùng sữa rửa mặt làm sạch da  thì sao phải cần thêm nước hoa hồng ? Đầu tiên, các dư lượng chất rửa từ sữa rửa mặt không được làm sạch hoàn toàn với nước , và thứ hai, các tạp chất bị mắc kẹt trong làn da của chúng ta chỉ được làm sạch sâu khi sử dụng nước hoa hồng. Và thứ ba, bạn đã bao giờ chú ý ô nhiễm bị loại bỏ như thế nào? Nếu không, hãy nhìn vào một miếng bọt biển bông sau khi lau mặt bằng lotion hoặc là nước hoa hồng.
   
 Tại sao phải bình thường hóa sự cân bằng acid-base sau khi làm sạch da ? Không phải là vẫn có sữa rửa mặt có độ pH gần với pH của da?
 
Có, hiện tại vẫn có các loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng cho da, độ pH axit rất nhẹ. Nhưng ở giai đoạn thanh lọc và chúng tôi sử dụng nước. Và nó có một độ pH trung tính (pH 7), và thậm chí có thể hơi kiềm (pH 8). Do đó, độ pH của sự liên kết là cần thiết! Chỉ số này, độ pH là rất quan trọng cho da vì nó phụ thuộc vào các thành phần của hệ vi sinh của da, và làm thế nào da là đáp ứng tốt chức năng bảo vệ của nó. Độ pH bình thường của da trong khoảng 5,4-5,9.
 
Giảm hoặc tăng con số này có thể có những hậu quả tiêu cực cho làn da vì nó ảnh hưởng tới việc giảm chức năng hàng rào bảo vệ của nó.
 
Và để kết luận, để lựa chọn kem dưỡng da và nước hoa hồng  nên được bắt buộc phải theo một vấn đề da, bởi vì ở giai đoạn bắt đầu nước hoa hồng có hiệu lực chuyên sâu về các nguyên nhân gây ra vấn đề da.
 
Các chuên gia thẩm mỹ  và  trang điểm cũng nhận thức được điều này và “xây dựng”  các công thức nước hoa hồng phù hợp với loại da khác nhau.  Chẳng hạn như các loại lotion và  nước hoa hồng bạc hà , long não và phytotonics phù hợp để giải quyết các vấn đề của da nhờn …

Trả lời